Khóa học thiết kế Canva cơ bản nâng cao

Khóa học thiết kế Canva tại VnSkills Academy sẽ giúp bạn nắm vững và tận dụng tối đa công cụ thiết kế đồ họa “mì ăn liền” này. Canva là một website mạnh mẽ và phổ biến cho phép bạn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp không thua kém gì Photoshop mà lại không yêu cầu biết quá nhiều về đồ họa. 

Tại sao nên tham gia khóa học thiết kế Canva?

Thiết kế đồ họa hiện nay đã trở thành một trong những kỹ năng cần thiết nhất không chỉ với Designer, Marketer mà còn với tất cả những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, việc học các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Ps, Ai lại quá phức tạp, tốn nhiều thời gian và bạn không thể nhớ nổi hết những công cụ của nó. Và lúc này, Canva chính là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu trong edit video có Capcut, thì trong lĩnh vực Design chúng ta có Canva. Với hàng loạt Template có sẵn vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chọn một mẫu mình ưng ý, thay đổi màu sắc, chữ viết là đã có thể sử dụng ngay.

 • Nếu bạn là người đang làm việc trong lĩnh vực Marketing, truyền thông, quảng cáo, khóa học Canva sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật thiết kế và tạo ra các nội dung truyền thông, banner quảng cáo, hình ảnh cho mạng xã hội và các tài liệu Marketing chuyên nghiệp.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh online, Canva sẽ giúp bạn tự thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội và tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá vì không phải thuê Designer bên ngoài.
 • Đối với những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục, khóa học Canva sẽ giúp bạn tạo ra các bài giảng, bài thuyết trình, slide và tài liệu học tập sáng tạo, hấp dẫn.
 • Nếu bạn là content writer, blogger hay content creator, khóa học cung cấp các công cụ và kiến thức để tạo ra hình ảnh, đồ họa, infographic và các nội dung minh họa giúp bài viết sinh động hơn, thu hút sự chú ý của độc giả.

Bất kể bạn là ai, khóa học Canva sẽ giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng để tạo ra các thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp.

khoa-hoc-thiet-ke-canva

Khóa học thiết kế Canva sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng gì?

Với khóa học thiết kế Canva, bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về cách sử dụng công cụ này: 

 • Tìm hiểu về giao diện, các tính năng chính và cách sử dụng chúng để tạo ra các thiết kế độc đáo.
 • Cách sắp xếp yếu tố trong thiết kế, sử dụng màu sắc và font chữ phù hợp, tận dụng các công cụ kéo và thả trong thiết kế.
 • Tạo ra các mẫu thiết kế từ các template sẵn có
 • Giúp bạn phát triển kỹ năng thiết kế đồ họa, tăng cường khả năng sáng tạo, cải thiện tư duy thiết kế
 • Được cung cấp bài giảng video, tài liệu hướng dẫn và bài tập thực hành mỗi buổi để áp dụng ngay kiến thức đã học vào các dự án thiết kế thực tế.
 • Áp dụng Canva vào nhiều lĩnh vực: Canva không chỉ hữu ích trong thiết kế đồ họa, mà còn áp dụng được vào nhiều lĩnh vực khác nhau như Marketing, truyền thông, giáo dục, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có khả năng tạo ra các thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và đa dạng, từ banner quảng cáo, bìa sách, ảnh bìa, tài liệu học tập, đến các hình ảnh cho mạng xã hội và các dạng ấn phẩm truyền thông khác. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc tạo ra các thiết kế và tận dụng tiềm năng của Canva trong quá trình làm việc.

khoa-hoc-thiet-ke-canva-mien-phi

Những ai nên tham gia khóa học Thiết kế Canva?

Khóa học Canva tại VnSkills Academy dành cho những người muốn tận dụng công cụ thiết kế Canva để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo. Khóa học này không yêu cầu kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa, nên mọi người đều có thể tham gia và học được:

 • Người kinh doanh và chủ doanh nghiệp muốn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ cho hoạt động Marketing, xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Nhân viên Marketing và truyền thông muốn tự thiết kế banner quảng cáo, hình ảnh cho mạng xã hội và các dạng content bằng hình ảnh
 • Nhân viên văn phòng muốn học thiết kế trong thời gian ngắn để phục vụ công việc
 • Designer cần một công cụ thiết kế nhanh, tiện trong những trường hợp không có nhiều thời gian
 • Sinh viên, giảng viên cần làm slide môn học, thiết kế bài giảng

Dù bạn là người mới bắt đầu không có kinh nghiệm về thiết kế, nhưng muốn tạo ra các thiết kế chất lượng cao để phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh của mình, khóa học Canva sẽ giúp bạn nắm vững các khái niệm cơ bản và cách sử dụng Canva một cách hiệu quả.

khoa-hoc-thiet-ke-canva-online
Xem thêm: Khóa học thiết kế truyền thông Photoshop

 

Nội dung khóa học thiết kế Canva tại Vnskills Academy

Khóa học thiết kế Canva cho người mới bắt đầu  tại VnSkills Academy tập trung vào việc giúp người học hiểu và làm quen với giao diện, các  tính năng cơ bản của Canva, cung cấp cho bạn các kỹ năng thiết kế đồ họa cơ bản và khuyến khích thực hành thường xuyên để phát triển kỹ năng sử dụng Canva một cách thành thạo.

Module 1: Giới thiệu về Canva và các khái niệm cơ bản

 • Giới thiệu về Canva và vai trò của nó trong thiết kế đồ họa trực tuyến.
 • Trình bày các tính năng chính của Canva và lợi ích của việc sử dụng nó.
 • Giới thiệu về các khái niệm cơ bản trong thiết kế đồ họa, chẳng hạn như màu sắc, font chữ, cân đối, tỷ lệ, và hình ảnh.
 • Đưa ra các nguyên tắc thiết kế cơ bản để giúp người học hiểu và áp dụng chúng trong việc sử dụng Canva.

Module 2: Sử dụng các công cụ và tính năng Canva

 • Hướng dẫn về giao diện người dùng của Canva, bao gồm thanh công cụ, bảng điều khiển, và các phần tử giao diện khác.
 • Hướng dẫn cách tạo và quản lý các dự án trong Canva.
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ vẽ, cắt, chỉnh sửa và chia sẻ trong Canva.

Module 3: Tạo các thiết kế cơ bản

 • Hướng dẫn tạo các loại thiết kế phổ biến như bài viết trên mạng xã hội, bìa sách, banner quảng cáo, thẻ danh thiếp, và poster.
 • Hướng dẫn sử dụng các mẫu sẵn có trong Canva để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp.
 • Tìm hiểu thêm về tính năng nâng cao:
 • Hướng dẫn về các tính năng nâng cao của Canva như tạo biểu đồ, hiệu ứng chuyển động, đồ họa động, và phông chữ tùy chỉnh.
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ và tính năng mở rộng của Canva như Canva Pro, tích hợp với các ứng dụng bên thứ ba và tạo đội làm việc.

khoa-hoc-thiet-ke-canva-tot-nhat

Module 4: Thực hành và phát triển kỹ năng

 • Khuyến khích người học thực hành thường xuyên để làm quen và nâng cao kỹ năng sử dụng Canva.
 • Gợi ý thực hiện các dự án thiết kế thực tế và tạo ra các tác phẩm sáng tạo để phát triển khả năng sáng tạo 
 • Cung cấp cho người học các tài liệu hướng dẫn bổ sung, như tài liệu in, tài liệu điện tử hoặc tài liệu video, để họ có thể tự học và tham khảo sau khóa học.
 • Giới thiệu các nguồn tài liệu và cộng đồng Canva trực tuyến để người học có thể tiếp tục mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình sau khi kết thúc khóa học

 

Xem thêm: Khóa học Illustrator thực chiến

 

Điểm khác biệt của khóa học thiết kế Canva tại VnSkills Academy

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Các thầy cô tại VnSkills Academy đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Vì thế, những kiến thức bạn được học sẽ bám sát với thực tiễn, học những gì cần thiết cho công việc, không mất thời gian vào những kiến thức lan man, trừu tượng. 

Thực hành 100%

Trong khóa học thiết kế Canva tại VnSkills Academy, bạn sẽ được học hoàn toàn trên máy tính, thực hành tất cả những kiến thức được học. Nếu bạn có gặp vướng mắc về cách sử dụng công cụ, đội ngũ giảng viên sẽ trực tiếp hỗ trợ ngay. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được feedback từ thầy cô xem thiết kế như vậy đã ổn chưa, cần cải thiện những điểm nào để sản phẩm được tốt hơn. 

Cập nhật kiến thức mới nhất

Hệ thống bài giảng của VnSkills được update theo chuẩn quốc tế và luôn cập nhật thường xuyên để đảm bảo bạn nắm được những công cụ mới nhất của Canva. Những tính năng mới nhất của Canva được ra mắt trong tháng 3/2023 như Magic Design, Canva Magic Presentations, AI, bot chuyển văn bản thành hình ảnh, tạo ảnh động,… cũng sẽ được dạy trong khóa học này.

Cung cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Một lợi ích quan trọng khi tham gia khóa học Canva tại VnSkills Academy là bạn có thể nhận được chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Chứng nhận này sẽ là một điểm cộng để bạn có thể ghi vào CV khi đi xin việc. 

Không có gì thần thánh hóa nếu nói rằng có cả ngàn lẻ một lý do bạn nên tham gia khóa học thiết kế Canva. Nếu bạn muốn nắm trong tay công cụ thiết kế nhanh, gọn, tiện này, hãy liên hệ với VnSkills Academy qua hotline: 0983.637.549 để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay nhé!

.
.
.
.