KHÓA HỌC THIẾT KẾ GIAO DIỆN UX/UI CHO WEB APP

UX/UI có tầm quan trọng rất lớn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khi sử dụng các ứng dụng Website, App Mobile. Cho nên UI/UX đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh coi trọng và trở thành một trong những ngành nghề Hot 2022.

Vnskills Academy đã có kinh nghiệm làm việc thiết kế giao diện cho các đơn vị trong và ngoài nước. Hi vọng Vnskills có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như hướng dẫn các bạn trở thành các nhà thiết kế giao diện UI UX chuyên nghiệp.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Vnskills Academy?

Kỹ năng Đạt được sau Khóa học

– Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế giao diện Figma

– Xây dựng Concept Homepage, định hình style cho toàn bộ Web, App

– Xây dựng bộ quy chuẩn Style – Guide cho Web app.

– Thiết kế giao diện Website hoàn thiện

– Thiết kế giao diện App hoàn thiện.

Lý do Đăng ký học tại Vnskills

• Kinh nghiệm đào tạo: VNSKILLS được thành lập từ 2007, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, đạo tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được biên soạn cô đọng, súc tính, đảm bảo tính thực tiễn, giúp cho học viên mô phỏng công việc thực tế sau khi kết thúc quá trình học tập.
  • Đội ngũ đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật , có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo chặt chẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, đầy đủ.

Những ai nên tham gia khóa học thiết kế giao diện UX-UI tại Vnskills Academy?

05-09-2020Khaigiang_06.jpg
Học sinh Thpt

Các bạn trẻ mong muốn theo ngành nghề Hot trend Thiết kế giao diện Web App UX/UI

Sinh Viên

Sinh viên chuyên ngành thiết kế, muốn mở rộng kỹ năng về UX,UI design. Định hướng chuyên sâu giao diện Web, App Design

Người đi làm

Muốn thay đổi công việc nhàm chán hay muốn tìm kiếm đam mê sáng tạo trong công việc hay muốn nâng cao thu nhập với mức lương hấp dẫn.

Chương trình đào tạo Thiết kế giao diện UX/UI

– Giới thiệu về UX/UI

– Cấu trúc site của Web, App

– Các thành phần cơ bản của Web, App

– Giới thiệu về Figma

– Hướng dẫn sử dụng Figma

– Cách tạo Frame site

– Các lệnh hiệu chỉnh cơ bản

– Các công cụ tạo hình, tạo text, cơ bản

– Figma tạo hình nâng cao

– Figma hiệu chỉnh đối tượng nâng cao

– Các nguyên lý thiết kế về Typo, Color Contrast, Highlight, Spacing – White Space

– Thực hành Ứng dụng nguyên lý thiết kế với Figma (Part 1)

– Các nguyên lý thiết kế về Căn gióng Alignment, phân cấp thông tin Visual Hierrachy

– Nguyên lý cân bằng Balance và nhất quán Consistency.

Thực hành ứng dụng nguyên lý thiết kế với Figma (Part 2)

– Xây dựng concept thiết kế theo nhóm chủ đề.

– Định hình phong cách thiết kế.

– Nâng cấp thiết kế với Font Style và Ảnh Demo.

– Thực hành dựng Homepage cho Web, App

– Làm bài tập cuối khóa – Chữa bài.

Thời gian - Học phí

• Thời gian học: 08 buổi
  • Lịch học: 2-3 buổi 1 tuần, học 2-4-6 hoặc 3-5-7
  • Ca học:

Sáng: 9h đến 11h30
Chiều: 14h30 đến 17h
Tối: 18h30 đến 21h

Vnskills áp dụng CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ như sau:

– Học phí liên hệ hotline để được ưu đãi học phí tốt nhất
Hotline: 0983.637.549  | 0936 430 268

( Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt )

Học viên Tốt nghiệp
Học viên có việc làm
Đối tác Tuyển dụng

Cảm nhận Học viên

Sản phẩm Học viên học thiết kế giao diện UX UI

Câu hỏi thường gặp - FAQ

UI/UX Design là công việc giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thân thiện với người dùng khi truy cập một trang web hay ứng dụng. Quá trình này bao gồm từ khâu phát triển kỹ thuật, tạo cấu trúc đến thiết kế đồ họa và kết thúc bằng việc tạo bố cục trên Figma (hoặc Adobe XD hay bất kỳ phần mềm tương tự nào khác).

Người thiết kế UI/Ux (gọi là UI/UX Designer) sẽ việc làm việc trên bố cục trang web,app với sự sắp xếp của các yếu tố thiết kế khác nhau như hình ảnh, button, văn bản, màu sắc, biểu mẫu, v.v.

– UX (User Experience): Trải nghiệm người dùng. Các tiêu chí liên quan đến UX là sự thuận tiện, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm cho người dùng.

– UI (User Interface): Giao diện người dùng. Đây là những gì mà khách hàng nhìn thấy bằng mắt: màu sắc, giao diện, hình ảnh, font chữ,…

Thiết kế UX và UI là hai thuật ngữ khác nhau nhưng lại không thể tách rời. Bởi một giao diện tốt mới có thể mang lại một trải nghiệm tốt và ngược lại.

Nếu là một Designer chuyên nghiệp, tất nhiên bạn sẽ có lợi thế và sự nhạy bén nhất định vì đã quen với cách làm hài lòng thị hiếu khách hàng. Nhưng đây không phải là yếu tố bắt buộc. Bởi xét đến cùng, thiết kế UX/UI cũng chỉ để làm hài lòng người dùng. Bạn chỉ cần nắm được những nguyên tắc và kiến thức cơ bản trong thiết kế đồ họa là đủ.

Đây là một lầm tưởng khá phổ biến trong lĩnh vực này. Thiết kế UX, UI được áp  dụng nhiều nhất vào thiết kế website và app. Tuy nhiên, không chỉ có vậy. Bất cứ lĩnh vực nào có sự tương tác giữa người dùng và doanh nghiệp đều cần đến UI/UX.

Đúng là có sẵn rất nhiều template để bạn có thể sử dụng khi thiết kế UI/UX. Tuy nhiên, không phải lúc nào những template đó cũng phù hợp với mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Bạn phải thay đổi, chỉnh sửa sao cho hợp thời, chuẩn gu thẩm mỹ và vừa mắt khách hàng nhất.