Khóa học video marketing thực chiến tại VnSkills Academy

khoa-hoc-video-marketing

Bạn đang tìm kiếm một khóa học video marketing chất lượng để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân? Hãy đến ngay với VnSkills Academy và tham gia khóa học video marketing thực chiến để tích lũy những hành trang quý báu nhất trên chặng đường phát triển sự nghiệp của bạn. Vậy khóa học video marketing thực chiến tại VnSkills Academy có gì? Cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Video marketing là gì? Tại sao marketer nên học video marketing?

Video Marketing là hình thức tiếp thị sử dụng video để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu đến khách hàng mục tiêu. Video có thể được đăng tải trên nhiều nền tảng khác nhau như: website, mạng xã hội, Youtube, email marketing,…Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, video đã trở thành một phương tiện truyền thông mạnh mẽ. Các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư hơn vào video marketing trên các nền tảng số. 

khoa-hoc-video-marketing

Nắm bắt xu hướng thị trường, gia tăng tính cạnh tranh cho bản thân, kỹ năng sản xuất video marketing là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi marketer. Với khả năng sản xuất video chuyên nghiệp, bạn có thể đảm nhận và quản lý tốt các dự án của công ty. Từ đó tích lũy thêm cho bản thân các kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp. Sáng tạo nên những video đầy lôi cuốn và hấp dẫn. 

Nội dung chương trình khóa học video marketing tại VnSkills Academy

Khóa học Video Marketing tại VnSkills Academy được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về sản xuất và sử dụng video ứng dụng trong lĩnh vực truyền thông, marketing. Chương trình học bao gồm các module chính sau:

Module 1: Giới thiệu về Video Marketing

 • Khái niệm và tầm quan trọng của Video Marketing
 • Phân loại các loại video marketing phổ biến
 • Xu hướng phát triển của Video Marketing trong tương lai

Module 2: Quy trình sản xuất video marketing

 • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản video
 • Quay phim và thu âm
 • Chỉnh sửa và hậu kỳ video
 • Tạo hiệu ứng âm thanh và hình ảnh
 • Xuất bản và phân phối video

Module 3: Kỹ thuật sáng tạo nội dung video marketing

 • Kỹ thuật kể chuyện trong video marketing
 • Kỹ thuật thu hút sự chú ý của người xem
 • Kỹ thuật truyền tải thông điệp hiệu quả
 • Kỹ thuật kêu gọi hành động (CTA)

Module 4: Phân tích hiệu quả video marketing

 • Các chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả video
 • Sử dụng công cụ phân tích video
 • Phân tích hiệu quả và điều chỉnh chiến lược video marketing

Module 5: Xu hướng và ứng dụng của Video Marketing

 • Video marketing trên mạng xã hội
 • Video marketing trên Youtube
 • Video marketing cho thương mại điện tử
 • Video marketing cho doanh nghiệp B2B

Những ai nên tham gia khóa học video marketing tại VnSkills Academy

Khóa học video marketing tại VnSkills Academy phù hợp với tất cả mọi người quan tâm, có mong muốn học video marketing, không phân biệt tuổi tác. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sản xuất, quản lý, xây dựng video marketing hiệu quả. Khóa học phù hợp với tất cả các bạn:

 • Marketers : Những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông marketing (content marketing, digital marketing,…) muốn nâng cao kỹ năng sử dụng video để tăng cường hiệu quả các chiến dịch marketing.
 • Content Creators: Người xây dựng nội dung trên các nền tảng như YouTube, TikTok, Instagram và Facebook muốn học cách sử dụng video để thu hút và giữ chân khán giả.
 • Nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh: Người muốn sử dụng video như một công cụ để thuyết phục khách hàng và đối tác, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ một cách sinh động và thuyết phục hơn.
 • Nhân viên phòng quan hệ công chúng (PR): Sử dụng video để xây dựng hình ảnh và uy tín cho tổ chức hoặc cá nhân, xử lý khủng hoảng truyền thông và tạo dựng mối quan hệ với công chúng.
 • Học sinh sinh viên: Mới bước vào lĩnh vực marketing hoặc truyền thông muốn trang bị kiến thức và kỹ năng về video marketing để bắt đầu sự nghiệp.
 • Người làm việc tự do (Freelancers): Mong muốn cung cấp dịch vụ video marketing cho khách hàng và cần kỹ năng và kiến thức để tạo ra các chiến dịch video hiệu quả.

khoa-hoc-video-marketing-tai-ha-noi

Học viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học video marketing?

Sau khi tham gia Khóa học Video Marketing tại VnSkills Academy, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những chuyên gia video marketing thực thụ, bao gồm:

 • Kiến thức nền tảng vững chắc về Video Marketing: Nắm rõ khái niệm, tầm quan trọng và các loại hình video marketing phổ biến. Hiểu rõ xu hướng phát triển của video marketing trong tương lai. Biết cách phân tích thị trường và xác định mục tiêu khách hàng tiềm năng.,…
 • Kỹ năng sản xuất video chuyên nghiệp: Thành thạo quy trình sản xuất video từ A đến Z, bao gồm: lên ý tưởng, viết kịch bản, quay phim, thu âm, chỉnh sửa và hậu kỳ. Nắm vững các kỹ thuật quay phim, thu âm và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Từ đó, bạn có khả năng tạo ra những video chất lượng cao, thu hút và truyền tải thông điệp hiệu quả.
 • Kỹ năng sáng tạo nội dung video thu hút: Nắm vững các nguyên tắc kể chuyện trong video marketing. Áp dụng các kỹ thuật thu hút sự chú ý của người xem và truyền tải thông điệp một cách sáng tạo, phù hợp với thị hiếu khách hàng và mục tiêu marketing.

khoa-hoc-video-marketing-chat-luong

Xem thêm:

Học video marketing thực chiến, chuyên nghiệp cùng VnSkills Academy

VnSkills Academy tự hào mang đến chương trình đào tạo bài bản, được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện về video marketing. Khóa học video marketing tại VnSkills Academy là cơ hội mà các bạn không nên bỏ qua bởi:

Chương trình học chuyên sâu

Nội dung chương trình học được thiết kế chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng về video marketing, đồng thời đi sâu vào các kỹ năng thực chiến như: lên ý tưởng, viết kịch bản, quay phim, dựng video, phân tích hiệu quả,…

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tại VnSkills Academy là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Qua mỗi bài giảng, bạn sẽ được nghe những chia sẻ đến từ thực tiễn, học hỏi trực tiếp kinh nghiệm thực chiến của các thầy cô. Bên cạnh đó, các thầy cô luôn thân thiện, nhiệt tình, yêu nghề và sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khi học viên gặp khó khăn trong quá trình học.

“Học” và “hành” thực chiến

VnSkills Academy luôn chú trọng kết hợp lý thuyết và thực hành, sử dụng các bài tập tình huống, dự án thực tế trong bài giảng. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao kỹ năng cấp tốc. Trong quá trình đó, các thầy cô sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ giúp bạn đạt kết quả học tập tốt nhất. 

Môi trường học tập năng động sáng tạo

VnSkills Academy luôn đem đến môi trường học tập cởi mở, khuyến khích học viên trao đổi, thảo luận, học hỏi lẫn nhau. Học viên được trực tiếp tham gia quay phim, dựng video, phân tích hiệu quả,… dưới sự hướng dẫn của giảng viên, giúp bạn rèn luyện kỹ năng thực tế một cách hiệu quả nhất.

Khóa học video marketing thực chiến tại VnSkills Academy sẽ đem đến cho bạn hành trang kinh nghiệm và kiến thức vững vàng. Đồng thời khóa học còn mở ra cho bạn nhiều tiềm năng với cơ hội nghề nghiệp mới. Hãy liên hệ với VnSkills Academy ngay hôm nay để được chúng mình tư vấn chi tiết nhất về khóa học nhé. 

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

Vui lòng đánh giá

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.