Địa điểm học Photoshop nhanh, hiệu quả, tiết kiệm

dia-diem-hoc-photoshop

Bạn phân vân không biết nên học Photoshop ở đâu? Bạn đang tìm kiếm một một địa điểm học Photoshop vừa nhanh vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Nếu vậy thì VnSkills Academy chính là một lựa chọn phù hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu xem VnSkills Academy có gì mà trở thành địa điểm học Photoshop được các bạn học viên săn đón như vậy nhé!

VnSkills Academy – Địa điểm học Photoshop nhanh

Hiện nay, rất nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ họa. Mà để bước chân vào ngành này, công cụ cơ bản, quan trọng và phổ biến nhất đó là Photoshop. Nhưng chúng mình hiểu rằng, không phải ai cũng có đủ thời gian bỏ ra 3,4 tháng để theo học nó. Vì thế, trung tâm cố gắng rút ngắn thời gian học xuống thấp nhất có thể.

Tổng thời lượng của khóa học là 8 buổi. Bạn có thể đăng ký học sáng, chiều hoặc tối tùy theo lịch rảnh vào bất cứ ngày nào trong tuần. Với lịch học khoảng 2 – 3 buổi/ tuần thì bạn chỉ mất lâu nhất là 1 tháng để có thể trở thành “master” làm chủ mọi công cụ trong Photoshop. 

Graphic Design là một ngành có sự biến đổi không ngừng. Thế nên, sau mỗi khóa học, đội ngũ giảng viên của VnSkills đều biên soạn lại, cập nhật và bổ sung những kiến thức, xu hướng thiết kế mới nhất. Chúng mình bỏ qua những kiến thức đã lạc hậu và tập trung vào cho học viên thực hành những công cụ quan trọng nhất, mới nhất. Nhờ đó, chỉ với 4 tuần, bạn đã tự tin nắm trong tay mọi thứ để có thể chỉnh sửa, thiết kế với Photoshop.

dia-diem-hoc-photoshop

 

VnSkills Academy là một trong những địa điểm học Photoshop được các bạn trẻ tin tưởng và yêu mến cũng là bởi tuy khóa học ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng mình cam kết sẽ trang bị đầy đủ cho học viên từ những kiến thức cơ bản về Photoshop đến những thao tác chuyên nghiệp:

 • Module 1:

– Tổng quan về phần mềm Photoshop, giới thiệu giao diện

– Thao tác quản lý File : Mở file, tạo file mới, lưu file, xuất file

– Thao tác Zoom – Pan trong Photoshop

 • Module 2:

– Làm việc với Layer

– Biến đổi hình cơ bản bằng Transform, Scale, Rotate, Flip

– Kỹ thuật tách nền bằng vùng chọn Marquee Tool, Quick Selection Tool, Magic Wand Tool, Lasso Tool

 • Module 3:

– Kỹ thuật tách nền bằng chế độ hòa trộn Blend Modes

– Kỹ thuật tách nền bằng Pen Tool, Select And Mask

– Kỹ thuật tẩy xóa cắt ghép bằng Erase, Layer Mask

 • Module 4:

– Tạo hình học cơ bản nâng cao: chữ nhật, elip, đa giác, pen tool

– Tạo Text tiêu đề, text đoạn văn mô tả, text 3D, Layer Style

– Tạo Background Solid Color và màu chuyển Gradient.

 • Module 5:

– Color Correction, Chữa lại màu sắc chuẩn cho ảnh kỹ thuật số.

– Thực hành Thiết kế Banner, Poster, Manipulation

– Color Grading, Blend màu cơ bản với Adjustment Layer

 • Module 6:

– Retouch chỉnh sửa ảnh chân dung

– Kỹ thuật chỉnh da bằng Separation Frequency

– Sử dụng Action xử lý mụn nhanh.

– Thực hành Thiết kế Banner Spa, Mỹ phẩm kết hợp mẫu ảnh.

dia-diem-hoc-photoshop

VnSkills Academy – Địa điểm học Photoshop hiệu quả

Sự khác biệt của khóa học Photoshop tại VnSkills?

 • Vnskills Academy được thành lập từ 2007 và có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Photoshop (PS). 
 • Hơn 3000 học viên của khóa học đã và đang theo đuổi con đường thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với các lĩnh vực: thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa ảnh cho studio, viện ảnh cưới, thiết kế website, thiết kế bao bì,…
 • Chương trình đào tạo được xây dựng mang tính hệ thống cao, đảm bảo tính thực tiễn. Bạn sẽ được vừa học vừa làm ngay trong khóa học với những dự án thực tế. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ xem ghi gì vào CV mỗi khi xin việc. 
 • VnSkills hỗ trợ thực tập và việc làm cho 100% các bạn học viên tham gia khóa học. Đây cũng là điểm quan trọng giúp VnSkills trở thành một trong những địa điểm học Photoshop được đánh giá cao tại thời điểm hiện tại.

dia-diem-hoc-photoshop-uy-tin

 

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học Photoshop của Vnskills Academy, bạn chắc chắn sẽ làm được những điều sau: 

 • Sử dụng thành thạo công cụ của phần mềm Photoshop
 • Thành thạo các kỹ thuật cắt ghép Banner, Poster
 • Thiết kế ấn phẩm sáng tạo Manipulation
 • Chỉnh sửa Retouch ảnh chân dung bằng kỹ thuật High End Skin Retouch
 • Chỉnh sửa màu sắc Color Correction và Color Grading.

VnSkills Academy – Địa điểm học Photoshop tiết kiệm

 • Khóa học Photoshop tại VnSkills sở hữu mức giá hợp lý và vô cùng phải chăng trên thị trường. Vì thế, cho dù bạn đang là học sinh, sinh viên, bạn vẫn hoàn toàn có thể theo học khóa học của chúng mình mà không cần quá lo lắng về chi phí.
 • Lời cam kết: VnSkills Academy có chính sách bảo hành trọn đời đối với tất cả các khóa học. Tức là, bất cứ khi nào bạn cảm thấy nắm chưa vững hay quên kiến thức, bạn sẽ được đăng ký học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đăng ký một lần học cả đời là có thật đó. Đây cũng là điều mà rất ít trung tâm dám cam kết với bạn.

 

 • Chính sách ưu đãi: Chúng mình có chính sách ưu đãi dành cho các bạn đăng ký theo nhóm, đăng ký nhiều khóa học hay học viên cũ. Ngoài ra, vào những ngày lễ, VnSkills cũng có nhiều “deal” cực kỳ hấp dẫn đó. Vì thế, hãy ghé thăm trang web và trang Facebook của chúng mình thường xuyên để cập nhật tin tức và “săn sale” siêu hời nhé.

Với những điểm mà mình kể trên, bạn thấy rằng VnSkills đã xứng đáng là địa điểm học Photoshop “ngon-bổ-rẻ” chưa nào? Chúng mình cũng đang có ưu đãi cực lớn dành cho những bạn đầu tiên đăng ký khóa học Photoshop đó. Số lượng khuyến mãi có hạn, vì thế hãy nhanh tay để lại thông tin để chúng mình liên hệ và tư vấn cho bạn nhé!

 

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.