Top 1 địa chỉ học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tại Hà Nội, TP HCM

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau

Nếu bạn đang phân vân không biết Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tại Hà Nội và TP HCM uy tín, chất lượng tận tâm thì VnSkills Academy chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.VnSkills Academy tự hào là một trong những trung tâm dạy học thiết kế đồ họa uy tín hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. 

Nắm bắt xu hướng thay đổi nhanh nhạy hiện nay, VnSkills Academy luôn không ngừng đổi mới, thay đổi và hoàn thiện nhằm đem tới cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. Đảm bảo mỗi học viên có được kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc với khả năng sáng tạo cao, đáp ứng hơn nữa các nhu cầu của nhà tuyển dụng. 

Top 5 lý do VnSkills Academy là đáp án cho câu hỏi “Học thiết kế đồ họa ở đâu”

Kinh nghiệm đào tạo lâu năm

Được thành lập từ năm 2007, VnSkills Academy đã có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, quảng cáo chuyên nghiệp, truyền thông marketing, in ấn. VnSkills Academy – Graphic design đã đào tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chương trình đào tạo thực tế

VnSkills có hệ thống chương trình đào tạo được biên soạn công phu, cô đọng, bám sát thực tiễn. Với thời lượng thực hành lên tới 80% chương trình học, 20% là kiến thức lý thuyết. Đây là điểm đặc biệt của trung tâm giúp cho hàng ngàn học viên có thể áp dụng nhanh vào các công việc thực tế ngay sau khi kết thúc chương trình học

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn

Chất lượng đào tạo của VnSkills Academy luôn không ngừng được nâng cao nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Với kỹ năng sư phạm chuyên sâu, truyền đạt dễ hiểu, cũng đội ngũ giảng viên đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. VnSkills Academy tự tin sẽ giúp học viên có được kiến thức chuyên môn vững vàng sau khi kết thúc khóa học.

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau

 

Chứng chỉ uy tín hiệu lực toàn quốc

Ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học, VnSkills Academy sẽ cung cấp chứng chỉ thiết kế đồ họa tới học viên với hiệu lực toàn quốc. Khi bạn nhận được chứng chỉ trong tay có nghĩa rằng kỹ năng và năng lực của bạn đã được công nhận bởi một trung tâm thiết kế đồ họa uy tín hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để xin việc vào các công ty, doanh nghiệp.

Hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm

Với VnSkills Academy, kiến thức không chỉ dừng trên sách vở mà đó còn phải đến từ thực tế. Ngay từ khi bắt đầu khóa học tại VnSkills Academy, các bạn sẽ được thực hành và tiếp xúc với các công việc thực chiến nhất. Bên cạnh đó, VnSkills cũng sẽ giúp bạn hướng nghiệp, tìm được các cơ hội thực tập phù hợp, mở rộng mạng lưới cơ hội việc làm với các đối tác hàng đầu của VnSkills Academy. 

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau-tot

 

Những ai nên đến học tại trung tâm VnSkills Academy

Khóa học thiết kế đồ họa tại VnSkills Academy dành cho tất cả mọi người có niềm yêu thích và đam mê với ngành thiết kế đồ họa, không phân biệt lĩnh vực, giới tính, tuổi tác.

 • Các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên có niềm yêu thích với thiết kế đồ họa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. 
 • Các bạn mới tốt nghiệp THPT mong muốn có kiến thức chuyên môn thiết kế đồ họa và được thực tập trong ngành thiết kế đồ họa đầy năng động và sáng tạo.
 • Người đi làm mong muốn có thêm nhiều kiến thức chuyên môn để phục vụ công việc hoặc muốn chuyển ngành sang lĩnh vực liên quan tới thiết kế hội họa.
 • Các bạn nhân viên, sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa có mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho công việc sau này,…

Những công việc mà học viên có thể đảm nhận sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Vnskills Academy

Sau khi tốt nghiệp khóa học thiết kế đồ họa tại Vnskills Academy, học viên có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đảm nhiệm hầu hết các công việc liên quan đến thiết kế đồ họa như:

 • Thiết kế đồ họa 
 • Thiết kế sản phẩm kỹ thuật số
 • Thiết kế quảng cáo, marketing
 • Thiết kế game 3D
 • Thiết kế hoạt hình 3D
 • In ấn, xuất bản

Tương ứng với đó là các vị trí nghề nghiệp bạn có thể đảm nhiệm như:

 • Chuyên viên thiết kế,  tư vấn thiết kế
 • Graphic designer
 • Giám đốc nghệ thuật
 • Nhà thiết kế game chuyên nghiệp
 • Giám đốc sáng tạo 
 • Nhà biên tập, xuất bản số

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau-tai-ha-noi

 

Lợi ích mà khóa học thiết kế đồ họa tại Vnskills Academy mang lại

VnSkill Academy cam kết bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và cơ hội học tập tốt nhất khi theo học tại trung tâm:

 • Phát triển tư duy sáng tạo nhờ phương pháp giảng dạy đầy mới mẻ và cuốn hút
 • Nắm vững kiến thức chuyên môn với giáo trình chuẩn quốc tế được biên dịch đơn giản, dễ hiểu.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế: Adobe illustrator, adobe photoshop,…
 • Tiếp thu các kiến thức chuyên ngành nhanh chóng, hệ thống kiến thức mới được cập nhật liên tục.
 • Được học tập, giảng dạy bởi giảng viên uy tín từ các tập đoàn công nghệ truyền thông lớn.
 • Xây dựng kỹ năng mềm trong cộng đồng đầy cởi mở và sáng tạo: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,…
 • Cơ hội thực tập và làm việc rộng mở với các đối tác uy tín của VnSkills Academy.

Các khóa học thiết kế đồ họa tại VnSkills Academy

Điểm khác biệt của khóa học thiết kế truyền thông đa phương tiện mà VnSkills Academy mang lại

Đến với khóa học thiết kế truyền thông đa phương tiện tại VnSkills Academy, các bạn không chỉ được học về các kiến thức nền tảng về mỹ thuật mà còn được trau dồi thêm các kỹ năng liên quan tới báo chí, truyền thông và quảng cáo. Từ đó, bạn sẽ có được nhiều kỹ năng và kiến thức, biến bản thân trở nên “đa nhiệm” hơn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Bên cạnh đó, đến với khóa học bạn sẽ được VnSkills Academy đào tạo về các cách sáng tạo nội dung video, đa dạng hóa nội dung website bằng các ứng dụng và hiệu ứng đồ họa độc đáo, đầy hiện đại. Bạn sẽ được hướng dẫn và làm việc với các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các công ty, tập đoàn truyền thông. Những kiến thức, kỹ năng được chia sẻ đều được đúc rút từ những kinh nghiệm thực chiến nhất mà ít trung tâm đào tạo khác có được. Bạn có thể tham khảo lộ trình học thực chiến nhất tại VnSkills Academy dưới đây.

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau

 

Phần 1: Graphics design – Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

 • Cung cấp kỹ năng và kiến thức nền tảng trong thiết kế với các môn cơ bản như: Nghệ thuật chữ, minh họa kỹ thuật số, xử lý hình ảnh, dàn trang sách, báo,…
 • Hiểu sâu hơn về những khái niệm, tạo lập đồ họa hiệu quả bằng phần mềm Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign, Mỹ thuật Ứng Dụng và Logo thương hiệu.
 • Biết cách chỉnh sửa ảnh thành tạo bằng Lightroom và tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu mang đậm dấu ấn cá nhân,…

Phần 2: Website & Digital design

 • Học các nguyên lý công nghệ và nền tảng website.
 • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động, đón đầu xu thế mua sắm, giải trí hiện đại phổ biến hiện nay.

Phần 3: 3D Animation – Thiết kế 3D đồ họa động quảng cáo và kỹ xảo

 • Học nguyên lý hoạt hình
 • Cách dựng hình 3d từ chất liệu, ánh sáng, chuyển động, kỹ xảo,…
 • Nắm được quy trình tạo ra phim hoạt hình 3D từ tiền kỳ tới thành phẩm.

Phần 4: Hướng dẫn đồ án tốt nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được các giảng viên tại trung tâm hướng dẫn làm dự án tốt nghiệp để nhận chứng chỉ tại trung tâm VnSkills Academy.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bạn có thể học bất cứ thứ gì đơn giản và miễn phí. Thế nhưng điều mày không áp dụng đối với các khóa học đem tới nguồn tri thức cao với chuyên môn sâu để nhanh chóng đạt được mục tiêu thành công trong tương lai dưới sự dẫn dắt bởi các mentor đầy bản lĩnh. 

Mong rằng, qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được câu hỏi “Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt”. Chắc chắn rằng khóa học thiết kế đồ họa ở VnSkills Academy sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lớp học Graphic Design tại Vnskills Academy có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM ( Hồ Chí Minh).  Hãy để VnSkills Academy cùng bạn kiến tạo giá trị, chinh phục thành công trong kỷ nguyên số nhé.

 

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.