Học UI UX chuyên sâu cho người mới bắt đầu ở đâu tốt nhất

Hoc-UI-UX-chuyen-sau-cho-nguoi-moi-bat-dau-o-dau-tot

Học ui ux chuyên sâu cho người mới bắt đầu ở đâu tốt? Việc tìm kiếm được một sớn vị đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn có được lộ trình học tập và phát triển tốt nhất. Thấu hiểu được mong muốn của các bạn mới bắt đầu học thiết kế web ux ui, VnSkills Academy mang đến cho bạn khóa học thiết kế web với lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ đem đến cho bạn nguồn kiến thức và kỹ năng chất lượng nhất giúp bạn trở thành ui ux designer tài ba.

Thiết kế web/app – Nghề nghiệp bùng nổ đón đầu xu hướng thời 5.0

Thiết kế web/app ux ui là việc thiết kế giao diện kết hợp với việc nâng cao trải nghiệm người sử dụng. Đây được đánh giá là công việc có sức phát triển rất lớn. Nhất là trong thời đại số hóa như hiện nay, tất cả các thương hiệu, công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần đến việc thiết kế web/app. Từ đó đã mở ra rất nhiều cơ hội phát triển đầy tiềm năng cho các ui ux designer.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo học thiết kế web/app. Nhưng để lựa chọn được lộ trình học và trung tâm đào tạo phù hợp với bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vậy học ui ux chuyên sâu cho người mới bắt đầu ở đâu tốt? VnSkills Academy chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Hoc-UI-UX-chuyen-sau-cho-nguoi-moi-bat-dau-o-dau-tot

Học UI UX chuyên sâu cho người mới bắt đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học ui ux chuyên sâu cho người mới bắt đầu ở đâu tốt? VnSkills Academy luôn luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng đào tạo với mong muốn đem tới môi trường học tập theo chuẩn quốc tế:

 • Lộ trình đào tạo chuyên sâu: Mỗi bài giảng, giáo trình đều được VnSkills Academy thiết kế chi tiết, khoa học. Đảm bảo mỗi học viên có thể hiểu và nắm bắt nhanh chóng bài học. Chương trình học kết hợp 30% lý thuyết và 70% thực hành, giúp học viên có thể thiết kế giao diện web tốt sau khi kết thúc khóa học.
 • Giảng viên giàu tâm huyết: Luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của học viên 24/7. Hỗ trợ học kèm 1:1 cho những bạn học viên có nhu cầu, giúp bạn nắm bắt bài giảng tốt hơn.
 • Môi trường học tập cởi mở, sáng tạo: Các giảng viên luôn cố gắng tạo điều kiện và kích thích tư duy thiết kế, sáng tạo của mỗi học viên.
 • Hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm: Bên cạnh trau dồi kiến thức chuyên môn, mỗi học viên tại VnSkills sẽ được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc khoa học,…
 • Cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập của tất cả học viên.
 • Nhận được chứng chỉ hiệu lực toàn quốc sau khi kết thúc khóa học.

Những ai nên tham gia khóa học Ui ux cho web/app tại VnSkills Academy

Khóa học thiết kế web ux ui tại VnSkills Academy dành cho tất cả các bạn mong muốn theo đuổi ngành thiết kế web dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào hay làm công việc gì. 

 • Học sinh THPT muốn học hỏi, khám phá nghề thiết kế web ux ui nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này, có nguồn thu nhập sớm.
 • Các bạn sinh viên muốn học bổ sung các kiến thức và kỹ năng thiết kế ux ui để nâng cao cơ hội việc làm ngay từ trên ghế nhà trường.
 • Người đi làm muốn học hỏi, rèn luyện các kỹ năng phụ vụ tốt hơn cho công việc hiện tại.
 • Các bạn làm trái ngành trái nghề chưa có kiến thức căn bản muốn chuyển ngành học thiết kế web,…

Hoc-UI-UX-chuyen-sau-cho-nguoi-moi-bat-dau-o-dau-tot-tai-ha-noi

Mục tiêu khóa học thiết kế web/app Ui Ux tại VnSkills Academy

Học cách để trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Đối với VnSkillS Academy, để trở thành một ui ux designer giỏi không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó, các phẩm chất nghề nghiệp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà VnSkillS Academy luôn trau dồi cho học viên sự lắng nghe, tôn trọng và xây dựng các kỹ năng mềm trong việc giao tiếp với khách hàng.

Học tập kết hợp với giải trí đúng cách

Một giờ học hiệu quả không phải là một giờ học tiếp thu bị động mà cần có sự giao tiếp, tương tác qua lại giữa thầy cô và học viên. Bên cạnh đó, các thầy cô tại VnSkillS Academy luôn cố gắng đem tới những bài giảng thú vị nhất. Lồng ghép trong đó là các kỹ năng, kinh nghiệm quý báu mà các thầy cô đã từng trải.

Hoc-UI-UX-chuyen-sau-cho-nguoi-moi-bat-dau-o-dau-tot

Các kiến thức và kỹ năng bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học Ui Ux tại VnSkills Academy

Khóa học thiết kế web tại VnSKills Academy sẽ mang tới cho người học những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất được chia sẻ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể sử hữu và thành thạo các kiến thức và kỹ năng như:

 • Biết cách sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế giao diện Figma
 • Thành thạo kỹ năng xây dựng Concept homepage, định hình style cho toàn bộ website, app.
 • Xây dựng được bộ quy chuẩn style-guide cho web app.
 • Thiết kế hoàn thiện giao diện website.
 • Thiết kế hoàn thiện giao diện app.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc khóa học Ui Ux tại VnSkills Academy

Thiết kế giao diện web ux ui là lĩnh vực hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn về cơ hội việc làm và mức lương. Bạn có thể trở thành nhà nghiên cứu người dùng (User Search), nhà thiết kế tương tác (Interaction Designer), nhà thiết kế ux ui,… Sau khi kết thúc khóa học Ui Ux tại VnSkills Academy, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm các công việc của ux ui designer như:

 • Nghiên cứu nội dung và định hướng phát triển cho website
 • Lên ý tưởng phác thảo thiết kế giao diện ui dựa trên các thông tin được thu nhập
 • Thiết kế hoàn thiện giao diện người dùng ui bằng các phần mềm thiết kế: Figma, Sketch,…
 • Nâng cấp và tối ưu hóa giao diện khi cần thiết
 • Xây dựng phiên bản ux của website qua các phần mềm.

Học ui ux chuyên sâu cho người mới bắt đầu ở đâu tốt? Lộ trình học hợp lý với mức chi phí ưu đãi? Khóa học thiết kế web/app ux ui tại VnSkills Academy sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều học bổng ưu đãi nhé.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

Vui lòng đánh giá

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.