Khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em tại VnSkills Academy

khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-cho-tre-em

Khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em đã và đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Ngày nay các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm hơn tới việc giáo dục, phát huy tiềm năng của con cái. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa chất lượng với lộ trình đào tạo bài bản. Vậy thì khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em tại VnSkills Academy sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.  

Trẻ nhỏ liệu có học được thiết kế đồ họa?

Thiết kế đồ họa graphic design là một quá trình sáng tạo từ việc lên ý tưởng thiết kế, vận dụng công nghệ phần mềm để tạo nên sản phẩm. Thông qua đó, các nhà thiết kế có thể truyền tải những thông điệp, cảm xúc của mình qua hình ảnh đồ họa. Nhưng đồng thời, sản phẩm tạo ra cũng cần có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật thẩm mỹ nhằm tác động đúng đối tượng xem mục tiêu.

Mới nghe qua quy trình thiết kế, ta sẽ cảm thấy chúng khác phức tạp và không phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đừng đánh giá thấp sự sáng tạo và ham học hỏi của trẻ em. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, các bạn nhỏ được làm quen với các công nghệ tân tiến nhất. Chính vì vậy mà việc các em sử dụng máy tính, ipad, các phần mềm (photoshop, illustrator) dễ dàng nếu có sự hỗ trợ chỉ dẫn. 

Tại các nước trên thế giới, trẻ em được khuyến khích tiếp xúc với công nghệ và tự do phát triển năng khiếu của bản thân. Tại Việt Nam hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều thần đồng nhí nhỏ tuổi nhưng có thể đảm nhiệm các công việc cơ bản của người lớn như thiết kế đồ họa, thời trang, lập trình web,… 

Có rất nhiều bạn nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với màu sắc, hội họa ngay từ tấm bé. Nếu được bố mẹ quan tâm ủng hộ và đầu tư cho con sẽ giúp con có một bước đệm tốt trong con đường sự nghiệp sau này. Từ đó, bố mẹ có thể hỗ trợ phát triển kỹ năng tư duy của bé ngay từ nhỏ. Việc các bạn nhỏ học thiết kế đồ họa là điều có thể xảy ra.

khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-cho-tre-em

Các giá trị con nhận được khi học thiết kế đồ họa từ nhỏ

Ngay khi con trong độ tuổi từ 8-17 tuổi, các bạn hoàn toàn có khả năng biết đọc, biết viết và có nhận thức suy nghĩ của bản thân. Do đó, mà con có thể làm quen với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho dù phần mềm có nhiều thuật ngữ tiếng anh. Theo nghiên cứu, việc học thiết kế đồ họa ngay từ nhỏ sẽ giúp con:

 • Khơi nguồn khả năng sáng tạo, phát triển tư duy logic, tăng tính thẩm mỹ và độ nhạy về màu sắc.
 • Trẻ nhỏ có khả năng học nhanh hơn người lớn, không ngừng mở rộng kiến thức, tư duy cho con.
 • Giúp con biết cách bày tỏ cảm xúc thông qua màu sắc và hình ảnh, từ đó nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cho con.
 • Rèn luyện cho con tính tự giác, kỷ luật, có trách nhiệm, tăng khả năng tập trung trong quá trình học.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp, nhất là với ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Cơ hội việc làm rộng mở, có thể kiếm thu nhập từ sớm, tiếp xúc và học hỏi trong môi trường trong nước và quốc tế.

Tại sao bạn nên chọn VnSkills Academy để chắp cánh ước mơ đồ họa cho con?

 • Kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu: Đội ngũ giảng viên tại VnSkills Academy có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, đem lại nguồn kiến thức mới mẻ, cập nhật nhất. Hệ thống bài giảng được thiết kế với lộ trình học hợp lý, theo chuẩn quốc tế. 
 • Thời lượng thực hành lên tới 80%: Các bạn nhỏ sẽ được thực hành vẽ, thiết kế dưới sự dẫn dắt của giảng viên trong hầu hết khóa học. Mỗi học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết trong quá trình thực hành và tiếp thu kiến thức.
 • Phương pháp học thú vị: Do đối tượng là các bạn nhỏ từ 8-17 tuổi, VnSkills Academy luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy để buổi học trở nên hấp dẫn hơn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học: Sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ, các bạn nhỏ sẽ nhận được chứng chỉ của VnSkills Academy. Chứng chỉ là minh chứng cho những nỗ lực, kinh nghiệm và kỹ năng bạn đạt được trong khóa học.

khoa-hoc-thiet-ke-cho-tre-em

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em tại VnSkills Academy

 • Khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em (Graphic Design Course for Kid) dành cho các bạn từ 8-17 tuổi.
 • Phù hợp cho tất cả các bạn nhỏ đam mê thiết kế, sáng tạo đồ họa.

Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em lại VnSkills Academy

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ khoa học, VnSkills Academy mong muốn đem đến nguồn kiến thức đồ họa quý báu để ươm mầm cho những niềm đam mê thiết kế tiềm năng chưa được khai phá. Khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ tại VnSkills Academy sẽ mang đến cho trẻ các kiến thức về tư duy thiết kế, logic, mỹ thuật số. Từ đó, khóa học góp phần nâng cao khả năng sáng tạo cùng việc nâng cao các kỹ năng mềm trong cuộc sống. 

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa các bạn nhỏ sẽ nhận được gì?

 • Phát triển sở thích/đam mê của trẻ nhỏ với đồ họa, màu sắc.
 • Trẻ nhỏ được thỏa sức sáng tạo, biết cách truyền tải thông điệp, cảm xúc qua các hình ảnh đồ họa.
 • Góp phần hình thành tư duy thiết kế, nâng cao tư duy logic, tính thẩm mỹ.
 • Biết cách sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa cơ bản.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học được cấp bởi VnSkills Academy.

Với lộ trình đào tạo bài bản, sáng tạo dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm, VnSkills Academy tin rằng khóa học thiết kế đồ họa cho trẻ em sẽ mang đến cho các bạn nhỏ nguồn kiến thức và kỹ năng phong phú nhất. Hãy đăng ký ngay khóa học để con trở thành “phù thủy đồ họa” mạnh mẽ chinh phục đam mê thiết kế nhé.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

Vui lòng đánh giá

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.