Khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy

Khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng đỉnh cao giúp bạn chinh phục thế giới số hóa. Ngành Data Analyst được dự đoán là một trong những nghề nghiệp có mức thu nhập khủng với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Để có thể nắm bắt các cơ hội, chinh phục đam mê phân tích dữ liệu, ngay từ bây giờ ta cần không ngừng trang bị cho bản thân các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy sẽ là hành trang quý giá mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trở thành chuyên gia Data Analyst tại VnSkills Academy, tại sao không!

Dưới mỗi con số khô khan là hàng ngàn hàng vạn thông tin mà doanh nghiệp muốn nắm bắt. Trong thời đại công nghệ số bùng nổ với sự phát triển của big data, doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn đến công việc phân tích dữ liệu. Data Analyst sẽ là người đảm nhận công việc quan trọng đó. Họ sẽ tiến hành thu thập, chọn lọc và phân tích dữ liệu để đề xuất các báo cáo đánh giá về một vấn đề cho doanh nghiệp. 

Nói một cách lãng mạn rằng, những con số luôn có thể kể nên những câu chuyện diệu kỳ của doanh nghiệp. Nơi data được chuyên viên phân tích dữ liệu biến đổi thành những hình ảnh đồ thị trực quan đầy sống động. Vén màn khám phá những nguyên nhân sâu xa của sự thay đổi. Từ việc phân tích dữ liệu cho đến việc thể hiện các vấn đề phức tạp một cách dễ hiểu. 

Khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy không chỉ biến bạn trở thành một chuyên viên phân tích dữ liệu với bộ não đầy kiến thức mà còn rèn luyện cho bạn các kỹ năng mềm với tư duy logic tốt. Chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu trong thế giới số hóa thần kỳ, nơi mà con số không chỉ là dấu hiệu mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công.

 

Khoa-hoc-Data-Analyst

Khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy sẽ phù hợp với những ai?

Khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy phù hợp cho những tất cả những ai quan tâm và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực xử lý và phân tích dữ liệu. Cho dù bạn là người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm nhất định muốn học thêm kỹ năng.

 • Người mới bắt đầu học Data Analyst chưa có nền tảng và kinh nghiệm, khóa học sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức cần thiết.
 • Người làm việc trong lĩnh vực IT, kế toán, tài chính, tiếp thị, quản lý dự án và các lĩnh vực khác có thể tìm thấy giá trị trong việc nắm vững kỹ năng phân tích dữ liệu để hỗ trợ công việc hàng ngày.
 • Người làm việc trong lĩnh vực dữ liệu như nhà khoa học dữ liệu, nhà phân tích kinh doanh hoặc quản lý dữ liệu, khóa học này có thể giúp họ nâng cao kỹ năng và mở rộng kiến thức.
 • Người làm trái ngành, muốn chuyển nghề khóa học này có thể giúp bạn làm quen với kiến thức và kỹ năng cần thiết.
 • Người quản lý dự án muốn hiểu rõ hơn về cách phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn và quản lý hiệu quả hơn.
 • Người quan tâm, tò mò và đam mê về phân tích dữ liệu, thống kê và khai thác dữ liệu cũng có thể tham gia vào khóa học để phát triển kỹ năng của mình.

Kiến thức và kỹ năng bạn nhận được sau khi hoàn thành khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy

Sau khi hoàn thành khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy, bạn sẽ nhận được các kiến thức và kỹ năng như:

 • Sử dụng thành thạo các bộ công cụ phân tích dữ liệu phổ biến như: Power Bi, Python, SQL Excel và các công cụ BI như Tableau hoặc Power BI để thực hiện phân tích dữ liệu
 • Hình thành mindset có thể sử dụng các công cụ phân tích khác dễ dàng hơn. 
 • Biết cách thu thập, kiểm tra, xử lý và làm sạch dữ liệu nhằm đảm bảo tính chính xác và tin cậy.
 • Hiểu rõ và áp dụng các phương pháp thống kê và phân tích để tìm ra mẫu, xu hướng và thông tin quan trọng trong dữ liệu.
 • Biết cách biểu diễn dữ liệu hấp dẫn, trực quan hóa dữ liệu thông qua các biểu đồ và đồ họa.
 • Nắm được các phương pháp khai thác dữ liệu hiệu quả để tìm ra insight, các thông tin hữu ích trong dữ liệu lớn phục vụ cho các quyết định của doanh nghiệp.
 • Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách phân tích dữ liệu được áp dụng trong các ngành khác nhau và làm thế nào nó có thể cung cấp giá trị trong doanh nghiệp và quyết định chiến lược.
 • Phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, bạn có thể đưa ra các quyết định thông minh dựa trên dữ liệu.

Khoa-hoc-Data-Analyst-chuyen-nghiep

Học viên có thể đảm nhận những công việc gì sau khi kết thúc khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ các kiến thức và kỹ năng ở bậc Fresh/Junior để có thể vận dụng vào công việc. Bạn có thể làm việc trong các công ty về mảng công nghệ thông tin, các doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Một số công việc mà học viên có thể đảm nhiệm như:

 • Data Analyst: Bạn có thể trở thành chuyên phân tích dữ liệu. Công việc chính là xử lý số liệu, tìm ra mẫu và xu hướng và trình bày thông tin dưới dạng báo cáo hoặc biểu đồ.
 • Business Analyst: Phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh và đưa ra những đề xuất cải thiện hiệu quả hoạt động.
 • Marketing Analyst: Trong lĩnh vực marketing, bạn có thể sử dụng phân tích dữ liệu để đo lường hiệu suất chiến dịch, tìm hiểu về đối tượng khách hàng và đưa ra chiến lược tiếp thị.
 • Financial Analyst: Trong ngành tài chính, có thể thực hiện phân tích tài chính, dự báo tình hình tài chính, và tối ưu hóa chiến lược đầu tư.
 • Data Visualization Specialist: Học viên có thể trở thành chuyên gia trực quan hóa dữ liệu, tạo ra biểu đồ và đồ họa thú vị để giúp người khác hiểu dữ liệu một cách dễ dàng.
 • Data Coordinator: Người quản lý dữ liệu, đảm bảo tính chính xác và phân phối thông tin cho các bộ phận khác trong tổ chức.
 • Research Analyst: Học viên có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu để giúp trả lời các câu hỏi nghiên cứu hoặc giải quyết vấn đề.
 • Consultant: Học viên có thể làm việc như một tư vấn về phân tích dữ liệu, hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa quyết định và chiến lược dựa trên dữ liệu.

Bạn hãy nhớ rằng, khóa học Data Analyst sẽ chỉ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc. Kết quả cuối cùng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự nỗ lực của từng cá nhân để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Khoa-hoc-Data-Analyst-tai-ha-noi

Tại sao bạn nên chọn VnSkills Academy để trở thành chuyên gia Data Analyst?

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Khi tham gia khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy, bạn sẽ được học tập và làm việc với các giảng viên là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Data Analyst. Với những kiến thức và kỹ năng thực chiến mà các thầy cô chia sẻ, bạn sẽ có những buổi học tuyệt vời tại VnSkills Academy.
 • Hệ thống bài giảng chuyên sâu: Các bài giảng, giáo trình tại VnSkills Academy đều được thầy cô chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng đều là những tâm huyết đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy với lộ trình theo chuẩn quốc tế. Khóa học phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học từ căn bản cho đến các kiến thức nâng cao.
 • Học thật và làm thật 100%: Thời lượng thực hành chiếm đến 80% khóa học giúp học viên nhanh chóng nắm vững và vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Việc học kiến thức song song với thực hành giúp học viên có thể hiểu bài tới 90%. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng không ngừng hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, đốc thúc học viên học tập hiệu quả. 
 • Chứng chỉ : Sau khi kết thúc khóa học Data Analyst tại VnSkills Academy, học viên sẽ nhận được chứng chỉ về khóa học. Đây sẽ là minh chứng cho những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã tích lũy. Đồng thời, chứng chỉ sẽ là một điểm cộng rất lớn trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng việc làm. 

Khóa học Data Analyst sẽ trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất trên hành trình chinh phục đam mê trở thành chuyên gia Data Analyst. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được học bổng ưu đãi tại VnSkills Academy nhé.

.
.
.
.