Cách làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tính

cach-lam-poster-bong-da-tren-dien-thoai-va-may-tinh

VnSKills Academy sẽ giới thiệu với bạn cách làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với một phần mềm bất kỳ, bạn đã có thể tạo nên được poster bóng đá đầy ấn tượng. Nếu như bạn đang không biết sử dụng phần mềm nào để thiết kế? Cách thiết kế như thế nào sao cho ấn tượng nhất? Vậy thì cùng đi tìm câu trả lời tại bài viết này của chúng mình nhé.

Cách làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tính bằng Photoshop

Photoshop là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua khi thiết kế poster. Với bộ công cụ mạnh mẽ cùng nhiều chức năng chuyên sâu, phần mềm sẽ không khiến bạn thất vọng khi tạo ra những tấm poster chất lượng nhất. Cách thiết kế poster bóng đá bằng Photoshop như sau:

 • Bước 1: Bạn mở phần mềm photoshop trong máy -> Chọn file -> chọn open để mở ảnh bạn muốn làm nền cho poster. 
 • Bước 2: Để chỉnh sửa cỡ ảnh, bạn nhấn phím tắt Ctrl + T (transform). Để thay đổi màu nền ảnh, bạn vào layer -> chọn Layer Style hoặc nhấn phím tắt Ctrl + I (Invert).
 • Bước 3: Thêm vào poster các hình ảnh, văn bản, hiệu ứng, bạn sử dụng các công cụ vẽ và chỉnh sửa có sẵn trong phần mềm như: Text, brush, Layer,…
 • Bước 4: Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ tương tác sắc màu và các hiệu ứng ánh sáng mà bạn mong muốn. 
 • Bước 5: Tạo nhiều lớp khác nhau giúp chỉnh sửa các phần riêng biệt của poster một cách dễ dàng hơn.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành xong poster, bạn có thể lưu file về máy bằng cách chọn file -> save as -> Chọn định dạng file bạn mong muốn (có thể là JPEG hoặc PNJ). 

cach-lam-poster-bong-da-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Cách làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tính bằng Canva

Canva là phần mềm thiết kế đa tính năng với nhiều mẫu template cho bạn thoải mái lựa chọn. Đây sẽ là phần mềm thiết kế poster bóng đá đơn giản, đẹp mắt mà bạn nên bỏ túi. Cách sử dụng canva để thiết kế poster trên điện thoại và máy tính rất đơn giản:

 • Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng canva hoặc truy cập vaog website Canva.com để bắt đầu thiết kế.
 • Bước 2: Bạn chọn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng email, facebook, google.
 • Bước 3: Để bắt đầu thiết kế, bạn chọn mục “tạo thiết kế mới” -> Chọn Poster hoặc tìm kiếm template bằng cách gõ từ khóa “poster” trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 4: Sau khi lựa chọn được mẫu template mà bạn ưng ý, bạn nhấn “tùy chỉnh mẫu” và tiến hành điều chỉnh kích thước, màu sắc cho phù hợp. 
 • Bước 5: Để thêm hình ảnh vào poster, bạn chọn mục Ảnh và nhấn vào “tải ảnh lên”.
 • Bước 6: Thêm các văn bản, biểu tượng, khung hình trang trí bằng cách chọn mục “văn bản” hoặc “thành phần” trên thanh công cụ dọc bên tay trái màn hình ứng dụng. 
 • Bước 7: Tùy chỉnh màu sắc, font chữ, hình ảnh sao cho thật hài hòa và cân đối, 
 • Bước 8: Sau khi hoàn thành việc thiết kế poster, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ thiết kế.

cach-lam-poster-bong-da-tren-dien-thoai

Cách làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tính bằng PicsArt

PicsArt được biết tới là một trong những app chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay cho điện thoại. Bạn có thể tải app thông qua chợ ứng dụng Appstore cho iphone và CH play cho Android. Với giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, PicsArt sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thiết kế tuyệt vời. Cách làm poster bóng đá bằng Picsart như sau:

 • Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Picsart trên điện thoại hoặc PC.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào tùy chọn “Tạo ảnh mới” hoặc “Chỉnh sửa ảnh” để bắt đầu thiết kế.
 • Bước 3: Chọn background (hình nền) cho poster bằng cách nhấn vào mục “Ảnh” và chọn ảnh bạn mong muốn. Ngoài ra, Picsart cũng cung cấp cho bạn nhiều mẫu ảnh ấn tượng trong thư viện.

cach-lam-poster-bong-da-tren-may-tinh

 • Bước 4: Để thêm văn bản hoặc tiêu đề cho poster, bạn nhấn vào biểu tượng bút chì và chọn “Thêm văn bản”. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu sắc, cỡ chữ cho phù hợp.
 • Bước 5: Nhấn vào biểu tượng “hiệu ứng” để thêm các hiệu ứng độc đáo hoặc thay đổi bộ lọc cho poster. Bạn có thể thay đổi các thông số của hiệu ứng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành việc thiết kế, bạn có thể lưu hoặc chia sẻ thiết kế của mình. Để lưu thiết kế, bạn nhấn chọn “Lưu” và thiết kế sẽ được tải xuống máy bạn.

Xem thêm:

Một số ứng dụng làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tính đẹp, miễn phí khác

Poster My Wall: Hàng ngàn mẫu poster đa dạng, ấn tượng. Bộ công cụ đơn giản, dễ dàng chỉnh sửa và thiết kế.

Uplevo: Phần mềm được phát triển bởi người Việt Nam. Template đa dạng, màu sắc thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ của người châu Á. Thao các thiết kế “kéo” và “thả” đơn giản. 

DesignCap: Khả năng thiết kế nhanh chóng, đẹp và đầy ấn tượng chỉ trong vài phút. Mẫu template poster đa dạng, phong phú. 

Fab Poster: Phần mềm thiết kế poster dành cho iphone đẹp, chuyên nghiệp. Với hơn 100 font chữ ấn tượng, hình ảnh phong phú, bố cục màu sắc hấp dẫn.

Adobe Spark Post: Phần mềm sở hữu nhiều phông chữ, hình dạng, biểu tượng phong phú, thiết kế chuyên nghiệp, mang tính độc quyền. Thư viện hình ảnh đồ sộ, hiệu ứng đồ họa sống động. 

Trên đây là cách làm poster bóng đá trên điện thoại và máy tínhVnSkills Academy muốn giới thiệu với các bạn. Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo nên được tấm poster ưng ý. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.