5 trang web cắt ghép video online “thần thánh” dành cho Editor

cat-ghep-video-online

Đôi khi một bức ảnh hoặc video không thể kể toàn bộ câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ với mọi người. Nếu bạn thường xuyên rơi vào tình huống này, thì chắc chắn bạn sẽ cần một giải pháp giúp kết hợp nhiều video lại với nhau trong một khung hình. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ tạo cắt ghép video online tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên web.

Kapwing

Kapwing chắc chắn là một trong những nền tảng cắt ghép video online tốt nhất vì nó cung cấp một loạt các công cụ hữu ích. Tính năng cắt ghép video cho phép bạn kết hợp GIF, video và ảnh. Kapwing là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những người tạo nội dung truyền thông xã hội đơn giản và những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Quá trình tạo cắt ghép video online với Kapwing dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên vì bạn chỉ cần tải video bạn muốn kết hợp lên và điều chỉnh vị trí của chúng trên màn hình. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc trong từng video riêng biệt, sử dụng chức năng “đưa về phía trước”, “gửi lại” hoặc tinh chỉnh tốc độ phát lại video. 

Tuy nhiên, tất cả video được tạo bằng phiên bản miễn phí của nền tảng sẽ được đánh dấu mờ và bạn phải đăng ký phiên bản Pro của Kapwing nếu bạn không muốn có watermark.

Giá: Có 2 phiên bản là Miễn phí hoặc trả phí $ 20 mỗi tháng

cat-ghep-video-online

 

Animoto – công cụ cắt ghép video online chuyên nghiệp

Một loạt các mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn do Animoto cung cấp cho phép bạn tạo video với nhiều mục đích khác nhau. Bạn chỉ cần quyết định xem mình muốn làm video giới thiệu sản phẩm mới, video giải thích hay hướng dẫn từng bước, sau đó tải lên các tài liệu bạn muốn sử dụng để tạo video mới. 

Animoto cũng cho phép bạn thêm các khối văn bản, ảnh, video nếu mẫu bạn chọn không chứa tất cả các yếu tố bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo cắt ghép video online với Animoto, bạn chỉ cần thực hiện việc này bằng cách thêm bao nhiêu khối tùy thích và sau đó nhập các khung hình bạn muốn đưa vào.

Giá: Có bản dùng thử miễn phí, các gói bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng

cat-ghep-video-online

 

Kizoa

Đây là một nền tảng chỉnh sửa video online tất cả trong một khác cho phép các editor tạo video mới chỉ trong một vài bước đơn giản. Trình cắt ghép video của Kizoa cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm mẫu mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của dự án mà bạn hiện đang thực hiện. 

Bạn có thể chọn từ các mẫu cố định cho bất kỳ việc gì, từ chúc bạn bè có những ngày nghỉ vui vẻ đến tập hợp những kỷ niệm đẹp nhất của năm nay lại với nhau. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải chọn gói trả phí nếu bạn cần cắt ghép online thường xuyên với Kizoa.

Giá: Miễn phí, các gói bắt đầu từ $ 29,99

cat-ghep-video-online

 

FotoJet

Mặc dù FotoJet chủ yếu là một nền tảng thiết kế và chỉnh sửa ảnh, nó vẫn cho phép người dùng cắt ghép video. Quá trình này rất đơn giản, vì bạn chỉ cần chọn một trong các mẫu có sẵn và bắt đầu tải lên các hình ảnh, video mà bạn muốn đưa vào. Sau khi tùy chỉnh mẫu, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội. Nhưng hãy nhớ rằng phiên bản miễn phí của nền tảng chỉ cung cấp các tính năng hạn chế.

Giá: Miễn phí, các gói bắt đầu từ $ 3,33 mỗi tháng

cat-ghep-video-online

 

VidDay

VidDay cho phép bạn cắt ghép video online chỉ trong ba bước đơn giản. Bạn nên bắt đầu bằng cách chỉ định mục đích bạn đang tạo video, đó có thể là bất kỳ dịp nào từ kỷ niệm công việc đến sinh nhật của người bạn thân nhất. Sau đó, bạn sẽ được nhắc thêm ngày tháng và tất cả thông tin liên quan khác, cũng như tải lên các video bạn muốn đưa vào.

Nhược điểm duy nhất là nội dung bạn tạo bằng VidDay không được dài hơn hai phút và bạn phải chọn gói đăng ký nếu muốn xuất video của mình ở độ phân giải 720p.

Giá: Có bản dùng thử miễn phí, các gói định giá bắt đầu từ $ 15,40

cat-ghep-video-online

 

Các trang web chúng mình tổng hợp ở trên chỉ cung cấp tính năng cắt ghép video với một số công cụ hạn chế. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa video cho PC hoặc Mac nếu bạn muốn cắt ghép video chuyên nghiệp. 

Mong rằng, kiến thức về những trang web cắt ghép Video online mà chúng mình cung cấp trên đây có thể giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng mình để biết thêm nhiều kiến thức hay ho nữa nhé!

 

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

Vui lòng đánh giá

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.