Cách tạo tài khoản Canva Pro Education miễn phí

tao-tai-khoan-canva-pro-education

Nếu bạn là học sinh, giáo viên, thay vì mua tài khoản Canva Pro với mức phí đáng kể. Bạn có thể tạo tài khoản Canva Pro Education và sử dụng chúng miễn phí. Tài khoản Canva Pro Education được sử dụng rộng rãi và hỗ trợ rất lớn trong việc giảng dạy học tập. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Canva Pro Education nhanh chóng bằng email edu. Cùng VnSkills Academy đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Canva giáo dục là gì?

Canva giáo dục (Canva for Education) là một dạng tài khoản của Canva dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên và các trường học đủ điều kiện. Tài khoản Canva Edu có đầy đủ tất cả các tính năng của tài khoản Canva pro. Đồng thời chúng cũng có thêm các tính năng mở rộng khác để hỗ trợ tốt nhất cho các học sinh, thầy cô trong lĩnh vực giáo dục. Chẳng hạn như tính năng tích hợp hệ thống LMS, Microsoft Teams, Google Classroom, D2L,…

Điều tuyệt vời nhất là tài khoản Canva Pro Education hoàn toàn miễn phí 100%. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ học tập và giảng dạy cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Các giáo viên có bằng chứng về việc giảng dạy tại trường học sẽ đủ điều kiện truy cập Canva Edu. Còn đối với các bạn học sinh, sinh viên có thể đăng ký tài khoản thông qua email có đuôi .edu do trường cung cấp.

tao-tai-khoan-canva-pro-education-free

Lợi ích của việc sử dụng Canva pro Education

 • Sở hữu tất cả các tính năng nâng cao của Canva Pro
 • Quyền truy cập hàng ngàn mẫu template, hình ảnh, video, âm nhạc không giới hạn
 • Đồ họa đẹp mắt, chuyên nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh
 • Các tính năng nâng cao, mở rộng phục vụ việc giảng dạy và học tập: tích hợp hệ thống LMS, Microsoft Teams, D2L,…
 • Miễn phí 100%

tao-tai-khoan-canva-pro-education-mien-phi

Hướng dẫn tạo tài khoản Canva Pro Education miễn phí cực dễ dàng

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website của Canva với địa chỉ Canva.com
 • Bước 2: Bạn chọn đăng ký bằng email
 • Bước 3: Bạn điền các thông tin yêu cầu về họ tên, email có đuôi .edu, và đặt mật khẩu.
 • Bước 4: Sau khi đã điền hết thông tin, bạn hãy nhấp chuột vào nút tím phía dưới cùng có dòng chữ “hãy thử ngay”.
 • Bước 5: Truy cập vào tài khoản email có đuôi .edu mà bạn đăng ký để nhận mã OTP được gửi về. Sau đó, bạn nhập mã và nhấn vào nút “xong”.
 • Bước 6: Bây giờ bạn hãy chọn mục đích sử dụng Canva theo chương trình học là “học sinh” hoặc “giáo viên”,… Cuối cùng nhấn nút “tiếp tục” ở phía dưới.
 • Bước 7: Sau khi hoàn tất các bước bạn sẽ đăng ký tài khoản thành công. Giao diện chính của Canva sẽ được hiển thị. Bạn có thể bắt đầu việc thiết kế của mình ngay bây giờ.

tao-tai-khoan-canva-pro-giao-duc

Xem thêm:

Một số câu hỏi thường gặp khi tạo tài khoản Canva Pro Education

Điều kiện để đăng ký tài khoản Canva Pro Education là gì?

Canva Pro Education chỉ được sử dụng cho học sinh, sinh viên, giáo viên và các trường học đủ điều kiện. Đối với giáo viên, bạn sẽ cần đăng tải lên các giấy tờ chứng nhận việc giảng dạy được Canva yêu cầu để nhận tài khoản. Đối với học sinh, sinh viên thì bạn chỉ cần đăng ký bằng email có đuôi .edu được nhà trường cung cấp là có thể truy cập ngay lập tức.

Thời gian sử dụng tài khoản Canva Pro Education bao lâu?

Trên thực tế không có tài khoản Canva Edu sử dụng vĩnh viễn, Tất cả người dùng tài khoản Canva Pro Education cần xác nhận lại thông tin đăng nhập 3 năm một lần. 

Trên đây là cách tạo tài khoản Canva Pro Education hoàn toàn miễn phí bằng email edu dễ dàng mà VnSkills Academy muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về Canva.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

Vui lòng đánh giá

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.