Review trung tâm đào tạo Tester tốt nhất tại Hà Nội

Trung-tam-dao-tao-Tester-tot-nhat

Bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo tester tốt nhất tại Hà Nội? Bạn muốn theo học tester tại trung tâm nhưng chưa tìm kiếm được địa điểm phù hợp? Làm thế nào để có thể lựa chọn được trung tâm học uy tín chất lượng nhất. Tất cả sẽ được VnSkills Academy giải đáp qua bài viết này, cùng theo dõi nhé. 

Học tester có khó không?

Tester là người thực hiện việc kiểm thử phần mềm trong các công ty, doanh nghiệp. Nhiệm vụ của tester đó là kiểm tra các lỗi, đảm bảo độ tinh tin cậy, tương thích của phần mềm trên mỗi nền tảng sau khi được phát hành. Đây là một công việc có tính thử thách khá cao. Người kiểm thử viên cần có kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng phân tích và tìm lỗi tốt để có thể đảm nhiệm công việc.

Vậy học tester có khó không? Để có thể đảm nhiệm được công việc, bản thân mỗi tester phải học và luyện tập rất nhiều. Tester sẽ cần tích lũy các kiến thức và kỹ năng cần thiết như khái niệm, quy trình, phương pháp kiểm thử, tư duy logic, sáng tạo,…Việc học tester sẽ không hề khó nếu bạn có đủ niềm đam mê và kiên trì theo đuổi. Và không chỉ riêng nghề tester, trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn sẽ phải thật cố gắng và nỗ lực mới có thể gặt hái quả ngọt. 

Nên học tester ở đâu? Có nên học tester tại trung tâm hay không?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng trong ngành tester ngày càng tăng lên trong các công ty, công nghệ phần mềm. Vì vậy mà ngành tester trở nên hot hơn bao giờ hết và được nhiều bạn trẻ quan tâm theo đuổi. Tuy nhiên, trước khi trở thành một tester giỏi, bạn sẽ cần xác định rõ lộ trình và phương pháp học tập sao cho hiệu quả. Có rất nhiều phương pháp học tập mà bạn có thể chọn lựa:

 • Tự học tester online: Có rất nhiều nguồn sách, tài liệu học tester miễn phí trên các nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để gia tăng kiến thức và kỹ năng của bản thân. Thế nhưng, để có thể học tập theo phương pháp này đòi hỏi bạn phải có được tinh thần kiên trì cao. Cách học này sẽ phù hợp hơn với các bạn đã có nền tảng nhất định về tester.
 • Học tester tại trường đại học: Nếu bạn có đủ điều kiện và nguồn lực, bạn nên theo đuổi cách học này để có thể hiểu sâu hơn về ngành tester. Tuy nhiên, thời gian học lâu dài và chi phí bỏ ra khá cao từ 35-70 triệu/năm sẽ khiến nhiều người cân nhắc.
 • Học tester tại trung tâm: Đây là phương pháp học hiệu quả cho những bạn muốn học lấy kiến thức và kinh nghiệm thực chiến về tester. Với lộ trình đào tạo từ 6-8 tháng phù hợp với các bạn mới bắt đầu, người bận rộn muốn nâng cao kiến thức, người làm trái ngành muốn chuyển nghề làm tester,…Tuy nhiên, khi theo học bạn cần lựa chọn trung tâm thật sự uy tín và chất lượng để tránh lừa đảo mất tiền oan nhé.

Trung-tam-dao-tao-Tester-tot-nhat

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo tester tốt nhất, uy tín?

Học tester tại các trung tâm đào tạo là phương pháp được nhiều bạn yêu thích bởi nhiều ưu điểm như thời gian đào tạo ngắn, kiến thức thực chiến chất lượng, chi phí phải chăng,…Thế nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được trung tâm đào tạo tester tốt nhất uy tín, phù hợp với bản thân. Bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí sau đây nhé:

 • Chương trình đào tạo và lộ trình học: Kiểm tra chương trình học, nội dung khóa học và chất lượng tài liệu giảng dạy. Trung tâm nên cung cấp các khóa học kiểm thử phần mềm phù hợp với nhiều cấp độ, từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm cả kiểm thử chức năng và phi chức năng.
 • Trình độ giảng viên, người hướng dẫn: Đảm bảo rằng các giảng viên và người hướng dẫn tại trung tâm có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Họ nên có kiến thức sâu về các phương pháp, công cụ và thực hành kiểm thử.
 • Phản hồi từ học viên cũ: Bạn có thể tra cứu các đánh giá và phản hồi từ học viên trước đây của trung tâm. Điều này giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về trải nghiệm học tập và hiệu quả của khóa học.
 • Cơ hội rèn luyện và việc làm: Bạn hãy xem xét liệu trung tâm có cung cấp cơ hội rèn luyện kỹ năng bên cạnh việc tiếp thu kiến thức hay không. Trung tâm có cung cấp chứng chỉ và có định hướng việc làm sau khi hoàn thành khóa học hay không.

Ngoài ra, bạn nên xem xét về vị trí của trung tâm, lịch học, mức phí và các tiện ích bổ sung khác mà trung tâm cung cấp. Bạn hãy đảm bảo rằng trung tâm có thể đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của bạn về việc học kiểm thử phần mềm.

Trung-tam-dao-tao-Tester-tot-nhat-ha-noi

Review trung tâm đào tạo Tester tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo Tester tốt nhất tại Hà Nội, thì VnSkills Academy là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Khóa học tester từ cơ bản đến nâng cao tại VnSkills Academy sẽ đem đến cho bạn các kiến thức chuyên ngành về kiểm thử phần mềm và rèn luyện cho bạn các kỹ năng thực chiến nhất. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể bắt đầu làm các công việc liên quan đến kiểm thử tại các công ty công nghệ phần mềm. Những lý do mà bạn nên lựa chọn học tester tại VnSkills Academy:

 • Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Giáo trình luôn được cải biên, cập nhật liên tục các kiến thức mới trên thị trường.
 • Lộ trình học tập rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và thành thạo kỹ năng kiểm thử.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tâm 24/7 giúp quá trình học hiệu quả hơn.
 • Học thật, làm thật với số lượng thời gian thực hành lên tới 80% số buổi học giúp học viên thành thạo kỹ năng nhanh chóng. 
 • Phòng học thông minh được trang bị đầy đủ máy chiếu, máy tính, wifi, điều hòa, internet,…giúp học viên học tập thuận lợi nhất.
 • Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ do VnSkills Academy cung cấp. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn trong quá trình tuyển dụng. Bên cạnh đó, VnSkills Academy còn có chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm tới các đối tác doanh nghiệp uy tín và hướng dẫn cách phỏng vấn tuyển dụng.

VnSkills Academy sẽ là địa chỉ tuyệt vời cho các bạn muốn gửi gắm đam mê trở thành kiểm thử viên chuyên nghiệp. Hy vọng rằng bài viết review trung tâm đào tạo tester tốt nhất tại Hà Nội có thể đem đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.