Khóa học thiết kế minh họa illustration tại VnSkills Academy

khoa-hoc-thiet-ke-minh-hoa-illustration

Khóa học thiết kế minh họa illustration tại VnSkills Academy đem đến cho bạn các kỹ năng thiết kế hình minh họa ấn tượng với phần mềm Adobe Illustrator. Nếu như bạn đang mong muốn học sâu hơn về phần mềm illustrator để học thiết kế hình minh họa chuyên nghiệp và ấn tượng. Vậy thì đây sẽ là khóa học tại Vnskills Academy mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Biến ý tưởng thành hình ảnh sinh động với khóa học thiết kế minh họa illustration

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa mạnh mẽ, được các nhà thiết kế chuyên nghiệp ưa chuộng để tạo ra các tác phẩm minh họa độc đáo. Phần mềm mang đến cho bạn vô số công cụ và tính năng để vẽ đường nét, tô màu, tạo hình khối và biến hóa mọi ý tưởng thành hiện thực. Với Illustrator, bạn có thể sáng tạo các loại hình minh họa đa dạng: từ logo, banner, infographic, poster, đến minh họa sách báo, truyện tranh, phim hoạt hình,…

khoa-hoc-thiet-ke-minh-hoa-illustration

Qua đó bạn có thể trau dồi khả năng sử dụng màu sắc, thỏa sức sáng tạo với cá tính riêng nổi bật. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới học illustrator để thiết kế minh họa sẽ không tránh khỏi sự choáng ngợp trước bộ công cụ đồ sộ và mạnh mẽ. Để có được lộ trình học tập hiệu quả nhất, VnSkills Academy mang đến cho bạn khóa học thiết kế minh họa illustration từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn chinh phục phần mềm đồ họa này. 

Khóa học thiết kế minh họa Illustration tại VnSkills Academy có gì?

Kinh nghiệm đào tạo lâu năm

VnSkills Academy sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế minh họa Illustrator, đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất, đảm bảo mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất.

Đội ngũ giảng viên uy tín

Giảng viên của VnSkills Academy đều là những chuyên gia, nghệ sĩ có uy tín trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế minh họa với illustrator. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn một cách bài bản mà còn truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo cho học viên.

khoa-hoc-thiet-ke-minh-hoa-illustration-tai-ha-noi

Phương pháp học tập hiệu quả

Khóa học được thiết kế theo phương pháp học tập kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và có thể áp dụng ngay vào thực tế. Học viên được tham gia các bài tập thực tế, dự án thực tế và được giảng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại VnSkills Academy năng động, sáng tạo, giúp học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Nội dung chương trình khóa học thiết kế minh họa illustration 

Là một trong những trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam, VnSkills Academy tự hào mang đến khóa học thiết kế minh họa Illustration từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung chương trình học được thiết kế chuyên sâu theo từng module chính bao gồm: 

Module 1: Giới thiệu về thiết kế minh họa illustration

 • Khái niệm về thiết kế minh họa illustration
 • Lịch sử phát triển của thiết kế minh họa illustration
 • Các loại hình minh họa illustration phổ biến
 • Ứng dụng của thiết kế minh họa illustration trong đời sống: Marketing, thiết kế nội thất, sách báo,…
 • Giới thiệu phần mềm Illustrator: giao diện, lợi ích sử dụng,…

Module 2: Nền tảng thiết kế

 • Các nguyên tắc thiết kế cơ bản: Điểm, đường, nét, hình khối, màu sắc, bố cục,…
 • Lý thuyết Gestalt: Gestalt grouping, proximity, similarity, contrast, closure, figure-ground.
 • Ứng dụng lý thuyết Gestalt để tạo ra những tác phẩm minh họa illustration hiệu quả.
 • Kỹ thuật vẽ cơ bản: Vẽ đường nét, hình khối cơ bản bằng phần mềm Illustrator, đường cong, đường thẳng, đường bẻ góc,…
 • Sử dụng các công cụ vẽ trong Illustrator: Pen Tool, Pencil Tool, Brush Tool, Shape Tools,…
 • Kỹ thuật tô màu: với phương pháp tô màu (tô phẳng, tô tạo khối, tô gradient, tô họa tiết,…) và công cụ tô màu (Fill Tool, Gradient Tool, Pattern Tool,…)
 • Kỹ thuật tạo hiệu ứng: Sử dụng các công cụ tạo hiệu ứng như Effect Panel, Appearance Panel,…

Module 3: Sử dụng phần mềm Adobe Illustrator

 • Giao diện và các công cụ cơ bản của Illustrator
 • Vẽ và chỉnh sửa đường vector: Sử dụng Pen Tool, Direct Selection Tool, Live Corner, Pathfinder Panel,…
 • Tô màu và tạo hiệu ứng: với Fill Tool, Gradient Tool, Pattern Tool,…
 • Tạo hiệu ứng bóng đổ, phản chiếu, đường viền, mép mềm,… bằng Effect Panel, Appearance Panel,…
 • Sử dụng các công cụ nâng cao: Symbol Panel (Tạo và sử dụng ký hiệu để tái sử dụng các đối tượng), Artboards Tool (Tạo và quản lý nhiều trang vẽ trong cùng một tệp tin), Actions Panel,…

Module 4: Thực hành thực tế qua các dự án

 • Luyện tập thực hành thực tế qua dự án
 • Bài tập cuối khóa

Khóa học thiết kế minh họa illustration dành cho những ai?

Khóa học thiết kế minh họa illustration tại VnSkills Academy được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy các bạn mới bắt đầu hoặc muốn rèn luyện kỹ năng vẽ hình minh họa đều có thể tham gia khóa học nhé. Khóa học phù hợp với tất cả các bạn có niềm đam mê yêu thích việc thiết kế minh họa:

 • Người mới bắt đầu: Những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực minh họa và muốn học từ căn bản. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng cơ bản về thiết kế minh họa.
 • Học sinh, sinh viên: Những người đang theo học các ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật hoặc các ngành liên quan. Khóa học sẽ giúp bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong nghề.
 • Người làm việc trong ngành thiết kế: Những nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ, hoặc những người làm việc trong ngành sáng tạo muốn nâng cao kỹ năng minh họa của mình. Khóa học có thể cung cấp các kỹ thuật và phương pháp mới để áp dụng vào công việc.
 • Người làm việc tự do (freelancer): Những freelancer muốn mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm cả thiết kế minh họa. Khóa học sẽ giúp họ phát triển kỹ năng và xây dựng portfolio ấn tượng.
 • Những người yêu thích nghệ thuật: Những người đam mê nghệ thuật và muốn học vẽ minh họa như một sở thích cá nhân. Khóa học sẽ mang lại cho họ niềm vui và sự thỏa mãn khi tạo ra những tác phẩm minh họa của riêng mình.

khoa-hoc-thiet-ke-minh-hoa-illustration-chuyen-sau

Xem thêm:

Học viên nhận được gì sau khi kết thúc khóa học thiết kế minh họa illustration

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế minh họa illustration tại VnSkills Academy, học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể đảm nhận các công việc liên quan đến thiết kế hình minh họa. Các kiến thức và kỹ năng mà học viên sẽ nhận được như:

 • Nắm vững kiến thức nền tảng về thiết kế minh họa, bao gồm bố cục, màu sắc, đường nét, hình khối,…
 • Thành thạo sử dụng các công cụ và tính năng của phần mềm Adobe Illustrator để tạo ra những tác phẩm minh họa ấn tượng.
 • Phát triển tư duy sáng tạo, khả năng quan sát và cảm nhận thẩm mỹ, từ đó tạo nên những tác phẩm minh họa mang đậm dấu ấn cá nhân.

Với những kiến thức và kỹ năng đó, học viên hoàn toàn có thể bắt đầu ứng tuyển vào các công việc liên quan đến thiết kế hình minh họa cho nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông, quảng cáo, nội thất,…VnSkills Academy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn với khóa học thiết kế minh họa illustration chinh phục giấc mơ thiết kế. Hãy liên hệ với VnSkills Academy  ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn của chúng mình nhé.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan

.
.
.
.